Mắc bẫy giới tự nhiên?

Mới rồi chàng Petra loay hoay thế nào mà rồi vướng tình với cô Paula. Petra tự kiểm lại mình, thấy đúng rồi, mình vướng tình là do chính mình muốn có được tình cảm như thế với cô Paula.

Bỗng mấy nhà khoa học lại xắn tay áo ra chứng minh kiểu khác. Rằng thực ra sâu xa ở bên trong, chính là giới tự nhiên loay hoay âm mưu cố làm truyền được gen của chàng Petra đi xa được hơn nữa ra bên ngoài quần thể, và việc chàng vướng tình với cô Paula chẳng qua chỉ là sự mắc mưu của hai người bởi cái lưới của giới tự nhiên tài tình.

Thế mới biết, tài của người sao bằng tài của giới tự nhiên? Âm mưu của người cũng chẳng ăn nhằm gì so với âm mưu của giới tự nhiên.

Advertisements

3 thoughts on “Mắc bẫy giới tự nhiên?

  1. xa hơn nữa là cấu tạo hóa học của chàng Petra đang nằm ở vị trí chưa thăng bằng , nếu đem Paula hòa chung với Petra thì ta sẽ có 1 cấu trúc hóa học khác thăng bằng hơn, xã hội xẽ phẵng lặng hơn.

      1. … và cả giải thưởng hòa bình nữa, vì Kieu lấy thăng bằng (hay cân bằng) là nguyên lí căn bản của mọi tồn tại lâu dài và bền vững trong giới tự nhiên áp dụng có nguyên tắc và nhân sinh quan cho giới nhân nhiên.

Giơ tay, nha ;-)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s