Wish you…

Advertisements

23 thoughts on “Wish you…

 1. Tải lượng internet thấp?

  1. Ấn vào chữ “youtube” (xem trên youtube).
  2. Ấn “bánh xe răng cưa” (parameters), chọn chất lượng hình thấp.
  3. Tốc độ quá chậm? Tắt tiếng để cho bài ngọ nguậy chạy hết một lượt (download về, nếu chọn chế độ chất lượng hình cao HD càng nên làm như thế).
  4. Ấn stop, cho chạy lại từ đầu, tất cả sẽ trơn tru (vì đã tải về).
  5. Luôn luôn nghe bằng bộ tai nghe, hoặc nối âm vào dàn. Loa của máy tính không thể hiện được các dải âm tần rất rộng trong toàn bộ.

  1. Cảm ơn lời chỉ dẫn của CH nhé, làm em nghe nhạc hay hẳn lên. Dân rành nhạc khuyên cũng có khác. Không hiểu sao em không có duyên với nhạc sĩ, từ trước tới giờ chẳng quen ông bà nào cả. Vậy mà em tốn khối tiền với các nhạc sĩ nghiệp dư ở métro đấy. Lần nào cũng dốc sạch hết cả tiền lẻ. Vì em cứ tưởng tượng ngày họ còn bé chắc phải yêu nhạc, tâm hồn nghệ sĩ, thế mà lớn lên, phiêu bạt thế nào đến nỗi phải chơi nhạc ăn xin, thì lại thương quá ! Lỡ sau này mà CH… ối ối xin lỗi nhé! Dạo này em bị kiểm duyệt ghê quá, mỗi lần muốn nói gì phải nghĩ tới nghĩ lui, thế mà suýt nữa lại lỡ lời!!

    1. Thế thì đúng là Kieu không biết quả cảm nghĩa là gì rồi! “Quả cảm”, nghĩa là sợ gần chết, mà vẫn phải cố gắng. Tất nhiên là cũng chẳng nên cố chấp, nếu sợ quá thì thôi! Nhưng chả nhẻ ảnh đả nói với Kieu điều gì khô khang tàng nhẩng lắm hả ?

     1. Vậy nếu Kieu tới Paris nửa đầu tháng 7, thì tụi mình rủ CH đi ăn kem Berthillon ở l’Ile Saint-Louis (chúng mình trả tiền), xong rồi tới Opéra Garnier xem một vở gì đấy (CH trả tiền, cho nó bình đẳng nam nữ, mà chỉ sợ CH cho tụi mình ngồi tầng áp mái). Xong rồi nếu CH tốt, thì mời tụi mình đi xem Củ biểu diễn. Kieu thấy như vậy có được không ?

  1. Rủ Cụ cùng ăn kem xem show chớ đau phải bắt Cụ Hinh làm spectacle. Kiều nghĩ là trong cuộc sống và công việc hằng ngày mỗi chúng ta dù muốn hay không đều phải tham gia ít nhiều trong vở bi hài kịch, nên đã quá mệt rồi.

   Bạn Lan ơi, nếu Cụ Hinh chịu đi xem spectacle thì Cụ sẽ ngồi giữa 2 đứa mình nha?!

   1. Được thôi ! Chỉ sợ suốt buổi K cứ kéo ảnh qua bên K, mình kéo ảnh qua bên mình, thì lại giống như trong chuyện ngụ ngôn gì ngày xưa mình đọc. Có con dê thì phải, cứ mỗi buổi chiều nghe tiếng chuông nhà thờ rung ở bên bờ sông nào thì nó bơi qua đó để ăn cỏ, một hôm cả hai bên bờ đều cùng rung chuông một lúc, thế là nó cứ bơi qua bơi lại, đổi ý hoài mà không biết chọn bên nào. K có biết điều gì xảy ra không ? Phải đi gọi một bác sĩ để cứu nó !

   1. OK thế Kieu fixer được ngày thì thông báo để mình chuẩn bị trước nhé ! Nếu không muốn ai biết thì mail cho CH nhé ! Kieu thích nghe hòa nhạc, xem opéra hay là múa ballet ?
    Nếu mình thu xếp được thì sẽ dẫn K đi chơi Paris, hướng dẫn viên du lịch là mình, biết cả lịch sử với văn hóa, chứ không phải như CH chỉ toàn dẫn mọi người đi quận 13, uống bia “sing tao”. Thế thì anh chị cứ việc mà đi với nhau chứ mình bám theo làm gì cho ế người ra !!
    Nhưng phải là nửa đầu tháng 7 nhé vì sau đấy có lẽ mình sẽ đi nghỉ vacances hơi lâu đấy.
    Mình mà là K thì mình trả lời CH thế này :”Chán em cũng gặp luôn, không bao giờ hối tiếc”.

    1. Cụ Hinh phải xuyên đến quận 13 để gặp con gái Việt chớ, cũng như mấy chàng trai khi còn độc thân rất hăng hái đi chùa vào ngày mồng 1 tết, ở đó có nhiều thiếu nữ bỗng nhiên thùy mị áo dài thuớc tha trước sân chùa.
     :-))

    2. Ôi mình thấy đi lòng vòng thế chỉ tốn thời gian, phải vào hang may ra mới bắt được cọp. Mà nhiều khi không thấy cọp lại thấy cừu, thì K có chịu hôn ?

Giơ tay, nha ;-)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s