So if..

Advertisements

11 thoughts on “So if..

 1. Xanh lè xanh lẹt xong lại còn im luôn nữa chứ ! Mà hồi này mình thấy khi Cụ ấy chơi đàn và hát, mặt mày buồn thiu à, chớ không có được tươi tỉnh duyên dáng như xưa ! Kieu ơi thử chẩn bệnh cho CH xem, có cần gởi Cụ đi Davos hay là Cote d’Azur không ? CH ơi, hay là CH yêu ai mà người ta không yêu Cụ hả ?

 2. Thôi kệ người ta.
  Nhưng mà Cụ Hinh ở đâu nhỉ(chắc không phải Paris ) ?
  Xắp tới đay Kiều thất nghiệp chắc cũng cần đi khám dạo kím tiền sống qua ngày.

 3. Hôm bữa khi đang đi nghỉ hè, buổi tối mình vào trung tâm chơi, thấy một đôi rất trẻ, nàng trông rất mềm mại gợi cảm, còn chàng thì thanh nhã như một chàng Roméo, cả hai biểu diễn múa lửa. Nàng múa trước, trông yểu điệu lắm, sau đó tới chàng, trình diễn lâu hơn, sau đó nàng cầm cái nón đi vòng vòng để khán giả cho tiền, khi mình bỏ một đồng vào đấy, nàng nghiêng mình một cái và mỉm cười hơi bẽn lẽn, làm mình tưởng đấy là một nàng công chúa cải trang đi du hành.

  K mà lại thất nghiệp đi biểu diễn cùng CH, K thì chữa bệnh dạo – hình như bên mình gọi là Sơn Đông mãi võ hả ? – CH thì chơi đàn và hát, đời thế là hạnh phúc rồi !

  1. Người ta sợ bị Kieu ngược đãi nên giả bộ nịnh K vậy thôi, đừng có tin ! Thấy chưa, CH chưa chịu kìa ! Mà cũng chẳng cần, K có thấy ai lấy thiên thần làm vợ chưa ?

 4. Em thích CH vuốt keo chải cho tóc trước trán dựng ngược lên, giống anh David Halliday ấy ! Cổ áo thì mở thêm một khuy nữa ra, nếu có dây chuyền đeo vào thì đẹp, không thì hở ra chút lông lá như anh Garou cũng rất là gợi cảm !

 5. CH ơi, Cụ có quen anh họa sĩ nào, thì Cụ hỏi ảnh giùm em xem khi anh ấy nói “les belles formes” của người yêu của anh ấy, thì tiếng Việt anh ấy nói là gì ạ ? (chính xác nhé)

Giơ tay, nha ;-)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s