Siêu đã đời

Ông Đô bảo Anh La.

-“Tối qua, tôi ngủ một giấc đã đời. Lâu lắm mới được một bữa như thế.”

-“Nó như thế nào ạ?”

-“Không còn biết gì nữa, dài, lâu, sâu thẳm.”

-“Vâng, sau này mình sẽ còn có một giấc hơn thế nữa, giấc siêu đã đời ạ.”

Advertisements

7 thoughts on “Siêu đã đời

  1. hôm nay có công việc Kiều phải vào nhà xác, ở đó từng phòng từng phòng được ngăn riêng rẻ và có 1 người đang nằm yên, mỗi phòng đều có hoa, nhạc và đèn cày… phải công nhận là người phương Tây lãng mạn hóa cái chết, khi chết thì con người được thăng hoa. Trước đó lúc bện thuờng là 1 trạng thái tinh thần và thể chất tồi tệ nhất.
    Trong cuốn Núi Thần Thomas Mann cũng có nói đến điều này.

    1. Kiều chỉ là người phụ nữ chân yếu tay mềm , nhớ hồi học năm thứ 3 y khoa phải tập mổ những người chết để học anatomy , hậu quả là không ăn được thịt bò hoặc heo gà trong vòng mấy tháng vì mỗi khi cho vào miệng lại cảm thấy nhờn nhợn.

        1. chán nhất là phải làm việc với những siêu nhân không dám quyết định buôn tay khi cần phải buôn tay , cứ tìm cách lấp khỏang trống sợ sệt bằng cách tiếp tục chạy sau con bệnh rồi thảy cho người khác giải quyết.

  2. Em thì lại mơ thấy đang bơi ngoài biển, không phải trông con, bèn tự bảo phen này mình phải bơi một trận đã đời. Biển xanh lấp lánh, em bơi ngang rồi lại bơi dọc, bơi vòng vòng, bơi tuốt ra xa, thấy có một ông già đang thả nổi, em nghĩ bụng cụ già gân thật, nhưng em cũng bơi quanh một vòng xem cụ có còn thở không, thì thấy ổng toét miệng cười, thế là yên tâm bơi tiếp. Một hồi thấy chân tay tê tê, sợ bị vọp bẻ, bèn bơi vào bờ . Khi vào tới bờ thì CH biết chuyện gì xảy ra không ? Em thấy chân em biến thành đuôi cá !

Giơ tay, nha ;-)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s