Chuyện trống đồng khắc hình chim hạc

Trống đồng khắc hình chim hạc được tìm thấy ở khắp Đôngnam-Á. Các dân tộc tìm được chúng, ai cũng thấy đó là những tài sản thú vị của mình.

Riêng người Việt thấy trống đồng khắc hình chim hạc là duy nhất của mình. Nhiều nhà chiêm học còn nội suy một hồi ra được cả nền văn hóa của Trung Hoa là từ Việt… mà ra. Đáng nhẽ một công nội suy, nội suy mạnh mẽ nữa hơn lên, thì sẽ ra được rằng văn hóa của cả thế giới là từ văn hóa Việt mà ra.

Ra chợ, ai cũng có món hàng nọ, mà cứ nhân nhất chỉ một mình mình là có nó, thì đúng là một mình mình có nó thật, với chính mình.

Rồi nhập cảng các món lý luận, Khổng, Bụt, Lão, Mác, Ăng, Lê, Xít, Mao, nhập về xong rồi thì tự quả quyết luôn, rằng chỉ có một mình mình là duy nhất chân chính, chân Khổng, chân Bụt, chân Lão, chân Mác, chân Ăng, chân Lê, chân Xít, chân Mao. Đáng nhẽ một công nhập cảng, nhập cảng mạnh mẽ nữa hơn lên, thì sẽ có được hết tất cả các lý luận duy nhất chân chính của cả thế giới.

Advertisements

2 thoughts on “Chuyện trống đồng khắc hình chim hạc

  1. Haha, mua bán nó phải vậy mà. Cứ độc quyền nhập 1 món thì người xuất hàng sẽ chiết khấu nhiều nè, bảo kê để bán nữa mà, hơn nữa có những nơi người ta bắt đại lý chỉ được bán mặt hàng của họ thôi, bù lại được hỗ trợ tiền hàng, chiết khấu rất tốt, lại còn bảo kê để bán hàng, tới khi mà nó chiếm thị phần quyết định thì tha hồ muốn bán kểu gì thì bán. Giá cả và chất lượng cấm ý kiến. Không ăn thì chết đói. Miếng ngon vậy biểu sao người ta nhả. Chỉ có đánh chết hay cao tay để lừa thì nó mới nhả ra vì lòng tham không đáy mà.

Giơ tay, nha ;-)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s