Đắc sùng

Bác Tộ hỏi.

-“Cụ Hinh à, sùng, là gì ạ?”

-“Là sự khiếp sợ, đã rêu phong hóa, đã chuyển hóa thành túy mê.”

-“Nói thật với Cụ Hinh, hồi xưa tôi cũng túy mê phụ nữ đẹp. Như thế, thì có là sùng không ạ?”

-“Nhiều thứ túy mê.

Túy mê, nhưng phải do là kết tinh của khiếp sợ, thì mới là đắc sùng.”

Advertisements

9 thoughts on “Đắc sùng

 1. Nói theo tiếng dân gian là được nghiện đó hả? Tự nhiên Uyen nhớ tới cái hội chứng stockholm gì đó. Giống teen quá, bơi bị hay, hơi bị giỏi, và hơi bị được. 😀

   1. Dạ đó là CH nói chứ không phải em nha ! Em chỉ biết là em khiếp sợ CH nhất!! Khi nào vô đọc blog của Cụ là em phải mau chóng phóng ra ngay, kẻo lại không nhịn được, comment lôi thôi. Mà lỡ có comment rồi, thì lại không dám vào xem Cụ trả lời thế nào, sợ Cụ lại cấm không cho comment tiếp. Nếu tò mò quá, không chịu được, thì em phải ăn cơm trước, rồi mới dám vào xem, để lỡ có gì buồn quá thì khỏi bị mất ngon miệng.

   2. Sau CH thì là em khiếp sợ đến QM!! Bởi vì tấn công CH thì không nên, như là Uyên nói là không nên mang vũ khí đi gặp CH, nên em phải dùng chiêu làm Cụ mủi lòng, nhưng mỗi lần như vậy, QM lại còn mủi lòng hơn Cụ nữa nên hiện giờ tình hình là em đang suy nghĩ để tìm cách khác !

   3. K biết không, hôm qua mình suy nghĩ, thì thấy là Uyeen hàng ngày vào đọc blog của CH để sống, còn Nụ Cười thì vào blog vì thích kết bạn với anh đẹp zai. Thế còn chị em mình vào blog để làm gì ? K thì là để mắt ngắm CH hát, mình thì để tai nghe Cụ chơi đàn, thế mà dạo này Cụ chẳng đàn, chẳng hát gì cả, không biết ý Cụ là sao?
    CH ơi, “Hai kiều ngơ ngác nép vào thềm xuân” (Cụ đừng dọn vườn nhọc mình, lẩy kiều là của Cụ, em chỉ thay hai chữ “e lệ” bằng từ gần đồng nghĩa thôi).

     1. Qua cơn bão lụt, nhà Nụ Cười ra sao rồi mà đã thấy cười hihi? Không biết nhà nước có hỗ trợ gì không chứ cứ trông vào từ thiện, thì chỉ có toàn mì gói, ăn hoài mặt mày nổi mụn sần sùi như thiếu nữ chưa chồng ! Rõ khổ, lấy đâu ra cơm mà ăn cơ chứ !

Giơ tay, nha ;-)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s