Sông Hồng Blues, blues-rock

Mạnh mẽ, vũ bão…???

(Nối vào dàn âm thanh, để nghe được tiếng tim mình hòa đập)

Advertisements

7 thoughts on “Sông Hồng Blues, blues-rock

  1. Đối diện với S.Hồng sẽ có nhiều trạng thái xúc cảm : Mùa lũ, mùa cạn . . là thực tế, nhưng còn nhiều S.Hồng khác của: Lịch sử, những trận chiến, những cuộc chia ly, giây phút thanh bình cho các lứa đôi . .; của hồn người Việt nơi nó chảy qua . . .Dù sao tác giả đã góp một lời cho “dòng chảy nghìn năm” thêm đa âm sắc, như là nó đang chảy trong lòng người hát – Thật ko mong nhiều hơn thế cho một nhạc phẩm ngắn ! Dẫu vậy Mt vẫn mong nhiều hơn thế: từ âm thầm cuộn chảy đến ào ạt xung phá; từ lấp lánh ánh vàng đến màu đỏ nghẹn lòng; từ tiếng gươm đạo quyết chiến đến buồn lòng lúc chia ly . . .S.Hồng đều chứng kiến mà ! Hmhoang nên cảm nhận và chuyển nó vao âm nhạc. hi hi . . .Đã sang Thu, khí trời mát mẻ, những nỗi ân oán đang lùi dần, lòng người cũng dịu lại . . . sao nỡ rời xa S.Hồng đây ?

      1. Hi hi . . có thể cùng mơ tưởng nhưng sáng tạo (bất cứ gì )là việc cá nhân mà ! Đại thần chú trong Batnhãtâm kinh chỉ có câu: “hãy vượt qua” thôi ! bỏ qua đi hmhoang nhỉ ! ?

        1. 😉 Bây giờ bỏ được ra mươi ngày ngược Sông Hồng trên một chiếc thuyền, buồm căng các mảnh vá, và hy vọng sẽ vá vào cánh buồm ấy dăm bài Sông Hồng khi thuyền vào bến…

Giơ tay, nha ;-)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s