« Nhớ nhung », và Alan Phan

Tôi mới chỉ « gặp” một số bài viết rất giá trị của Alan Phan, « AP », chưa thư từ hay gặp mặt AP. Cũng không biết AP có đọc gì tôi viết không.

Thế mà, có « kỉ niệm ».

Dạo đó, mỗi lần hỏi thăm « Lòng người mênh mang » « đến đâu rồi », anh bạn tự nguyện lo giúp việc xuất bản đều lắc đầu « khó lắm ». Lần cuối, anh nói « hai cuốn bị ngâm cả hơn năm nay, không ra được, cuốn ‘Lòng người mênh mang’, và cuốn của Alan Phan.”

Rốt cùng, “Lòng người mênh mang” ra được, tuy phải bị “tháo dỡ bớt”, còn cuốn của Alan Phan thì chắc vì nặng kí hơn nên vẫn không ra được.

Chỉ có thế thôi, chẳng đâu vào đâu, mà thành “nhớ nhung », không quên được.

Advertisements

5 thoughts on “« Nhớ nhung », và Alan Phan

  1. Thì cũng giống như comment của Kieu, phải bị “tháo dỡ bớt”, nên vẫn còn ra được, còn comment của em thì nặng ký hơn, nên vẫn không ra được, CH hén? Gậy cụ đập lưng cụ thôi. Còn nhớ nhung thì người ta yêu nhau thì người ta nhớ nhung, chứ Cụ thì có yêu ai đâu mà Cụ nhớ ?

  2. Cảm ơn trao đổi của “thanh”.

    Luật pháp là hệ thống các qui tắc để vận hành trôi chảy hoạt động cộng đồng, càng công bằng, càng nhân hậu, càng khuyến khích điều hay được thì càng tốt.

    Theo nghĩa đó, luôn luôn phải có luật pháp, và luật pháp phải luôn luôn được suy nghĩ và sắp xếp, được cải tiến, để chúng ngày càng có ích và thuận tiện cho đời sống đang vận động.

Giơ tay, nha ;-)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s